Wednesday, 21/08/2019 - 17:09|

LỄ KHAI GIẢNG

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS Kha Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong xã Kha Sơn, nhóm Thiện Nguyện Tự Tâm Phú Bình cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

Đúng 7h30’ sáng  5/9/2018, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ

Thầy và trò Trường THCS Kha Sơn xin cảm ơn tấm lòng từ thiện của nhóm Thiện Nguyện Tự Tâm Phú Bình

Năm 2019 : 15.185