Tuesday, 11/08/2020 - 11:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Kha Sơn

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng nay 30/5, trường THCS Kha Sơn đã long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018-2019. Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung và đặc biệt là với các bạn khối 9 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

Đến dự buổi lễ có các đ/c đại diện cho lãnh đạo HĐND-UBND xã; đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã và các bác đại diện hội phụ huynh đến chúc mừng.

Buổi lễ bế giảng năm học đã diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi, năm học này thầy và trò trường THCS Kha Sơn đã gặt hái được rất nhiều thành tích, có được thành tích như vậy không thể không kể đến sự tận tâm, chỉ đạo sát sao của thầy Nguyễn Văn Nhất – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; sự tận tâm của các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường; sự nỗ lực, cố gắng của các em học sinh và sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh.

Cô Hoàng Thị Diệu Thúy – Chủ tịch công đoàn đã đọc quyết định khen thưởng cho giáo viên, nhân viên và học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Các em đã được nhận những phần quà động viên của lớp, của nhà trường xứng đáng với sự nỗ lực, cố gắng của các em. Chúc các em có một mùa hè thật vui, bổ ích! Chúc các em học sinh khối 9 có một kỳ thi thật thành công!

Một số hình ảnh trong buổi lễ :

Văn nghệ chào mừng

Đại biểu đến dự

Đ/c Nguyễn Văn Nhất - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đ/c Chủ tịch UBND xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Đại diện HS khối 9 lên tặng hoa và quà 

Trao thưởng cho các đ/c GV và HS đạt thành tích trong năm học vừa qua

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 90
Tháng 08 : 715
Năm 2020 : 16.332