Saturday, 14/12/2019 - 13:10|

GẶP MẶT CHIA TAY ĐỒNG CHÍ DƯƠNG THỊ THU TRANG

Thực hiện sự phân công điều động của cấp trên. Ngày 05/4/2019 trường THCS Kha Sơn long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đ/c Dương Thị Thu Trang - Nhân viên thư viện.

Trong buổi gặp mặt có đầy đủ các đ/c đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong trường cùng toàn thể các đ/c giáo viên, nhân viên đã có mặt đông đủ. Thay mặt cho toàn thể HĐSP nhà trường, đ/c Hoàng Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của đ/c Trang cho nhà trường. Thể hiện tấm lòng, tình cảm của đ/c, đồng nghiệp, thay mặt nhà trường đ/c Nguyễn Văn Nhất - Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà cho đ/c Trang. Chúc đ/c về đơn vị công tác mới luôn phát huy những ưu điểm của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Năm 2019 : 29.223